098 2324 996

Thông báo tuyển sinh

EK GROUP là một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam về phái cử đưa người Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Thực hiện chủ trương của ban lãnh đạo Tập đoàn EK về việc triển khai chương trình đào tạo cử nhân, kỹ sư và thực tập sinh chất lượng cao tại Nhật Bản từ đó nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động của EK Group, nâng tầm lao động Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, EK GROUP hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Việt Nam để triển khai chương trình “Tuyển sinh, đào tạo cử nhân, kỹ nhân thực tập tại Nhật Bản” theo định hướng phát triển trong kế hoạch 10 năm 2021 – 2031 của Tập đoàn

Trong suốt 4 năm tham gia chương trình các bạn học viên sẽ được đào tạo và học tập khép kín theo mô hình chuẩn Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam. Các bạn sẽ được học kiến thức chuyên môn từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, được đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.

Sau 6 tháng bồi dưỡng kiến thức tại Việt Nam, học viên sẽ thực tập tại các Tập đoàn công nghệ lớn nổi tiếng Nhật Bản, có thu nhập cao, đãi ngộ tốt và trải nghiệm phong phú tại xứ sở hoa anh đào. Với tất cả lợi thế khi làm việc tại Nhật Bản và tấm bằng Cử nhân – Kỹ sư được nhận sau khi về nước, tương lai của các bạn học viên tham gia chương trình là vô cùng rộng mở.

Với hơn 100 chỉ tiêu cấp học bổng toàn phần, đây chính là cơ hội tốt nhất để các bạn có mong muốn được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn Nhật chạm vào giấc mơ của mình. 5 mã ngành tuyển sinh đều là những ngành công nghiệp mũi nhọn, có nhu cầu tuyển dụng cao tại cả 2 thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đào tạo người lao động có chuyên môn trong thời gian qua, ông Nguyễn Thành Kính chủ tịch tập đoàn EK cho biết:

Ban lãnh đạo trung tâm luôn coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng người lao động trong suốt thời gian qua. Giúp các bạn TTS sau khi về nước không chỉ có kinh tế vững vàng mà còn có cả chuyên môn, có trong tay bằng cấp tương xứng với công sức. Từ đó nâng tầm lao động Việt trong mắt quốc tế. Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, thu hút sự chú ý không chỉ của riêng phía Nhật Bản mà còn của các thị trường có nhu cầu tuyển dụng cao trên thế giới.”

Khi các bạn có trong tay kinh nghiệm và bằng cấp, chắc chắn các doanh nghiệp tại Việt Nam sẵn sàng sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời các bạn về làm việc và đào tạo.

Chúng tôi sẵn sàng cấp học bổng 100% cho các bạn TTS tham gia các khóa học chất lương cao đối với những thực tập sinh nhiệt huyết và tràn đầy quyết tâm

EK GROUP sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các trường Cao đẳng, Đại học và các đối tác Nhật Bản uy tín, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, tuyển dụng lao động chất lượng cao, mở rộng các ngành nghề đào tạo trong tương lai

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết liệu chương trình này có phù hợp với mình hay không. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của EK GROUP để được tư vấn miễn phí, chi tiết và chính xác nhất.

ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI EK GROUP:

 1. GỌI NGAY HOT-LINE 098 2324 996 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 098.2324.996 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: C14 Bắc Hà – Tố Hữu –Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hot-line: 098.2324.996

Website: https://ekgroup.com.vn

Facebook: EK GROUP – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mail: ekgroup.com.vn@gmail.com

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

error: Content is protected !!